Giới thiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Nga Beauty Spa hiện đang được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ.

Nga Beauty Spa

Bắt đầu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm rồi bén duyên với nghề làm đẹp sau đó là đào tạo nghề spa – đó là hành trình của chuyên gia Trần Thị Nguyệt Nga.

Khi nghề làm đẹp hầu hết đang được truyền dạy theo kiểu “quen mắt quen tay” thì master Nguyệt Nga lại chọn một hướng đi bền vững là đào tạo nghề spa chuẩn Y khoa.

Chuyên gia Trần Thị Nguyệt Nga hiện đang là Trưởng bộ môn Da thuộc Chi hội Thẩm mỹ quốc tế 2021; CEO/Founder hệ thống Spa Ngabeauty Spa. Trước khi đến với nghề làm đẹp, CEO Nguyệt Nga có 3 năm kinh doanh mỹ phẩm. Chị nhận thấy việc sử dụng mỹ phẩm sẽ không có hiệu quả nếu như không có sự hiểu biết về tính chất và tình trạng của từng làn da. Vì vậy, chị quyết định học điều trị bệnh lý da chuẩn Da liễu để giúp khách hàng lấy lại làn da đẹp vốn có. “Tôi luôn mong chị em phụ nữ sẽ tự tin, hạnh phúc với làn da không tuổi của mình”, CEO Nguyệt Nga chia sẻ.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, nhờ việc điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng mà Ngabeauty Spa ngày càng được nhiều người biết đến, tên tuổi của CEO Nguyệt Nga cũng được nhắc đến như là một chuyên gia uy tín, có tâm trong lĩnh vực điều trị da. “Tôi có thể giữ riêng tất cả kiến thức, kinh nghiệm đó cho mình nhưng tôi chọn chia sẻ giá trị đến nhiều người hơn để bất cứ ai cũng được sử dụng dịch vụ chất lượng, an toàn. Tính đến nay, tôi đã đào tạo cho hàng nghìn chủ spa và học viên trên khắp cả nước”, CEO Nguyệt Nga nói về chữ duyên với vai trò người thầy của mình. Hiện nay Ngabeauty Spa là địa chỉ điều trị mụn thâm số 1 tại Quảng Ninh và phát triển với 2 cơ sở, cung cấp các dịch vụ trị liệu và đào tạo nghề spa chuẩn Y khoa theo con đường chính thống. Các học viên trưởng thành từ sự chỉ dẫn của CEO Nguyệt Nga đều có công việc tốt, nhiều người còn làm giám đốc các thương hiệu spa nổi tiếng. Đặc biệt, hàng nghìn chủ spa đã sử dụng công nghệ của Ngabeauty Spa điều trị thành công cho khách hàng.

Thời gian mở cửa

Vui lòng đặt lịch trước với bộ phận lễ tân hoặc đặt lịch trực tuyến qua Website, App để được phục vụ tốt hơn:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8h00 - 20h30

Hotline: 0966.02.09.96
Thời gian mở cửa