Quy định sử dụng thẻ

• Tất cả các loại thẻ đã phát hành sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TIỀN trong mọi trường hợp.

• Khách hàng có thể đổi hoặc nâng cấp thẻ (vẫn còn thời hạn sử dụng) lên mức cao hơn nếu có chương trình ưu đãi và thanh toán bổ sung mức chi phí chênh lệch.

• Thời hạn sử dụng thẻ được ghi rõ trong bảng dưới. Quá thời hạn sử dụng, thẻ của Quý khách sẽ tự động khóa. Trong trường hợp không thể hoàn tất sử dụng thẻ đúng thời hạn, Quý khách cần thông báo với Cser Beauty để được hỗ trợ khóa thẻ tạm thời và mở thẻ khi quay lại sử dụng. Thời gian khóa thẻ là TỐI ĐA 1 NĂM.
• Đối với các thẻ khách hàng không yêu cầu khóa, Cser Beauty hỗ trợ gia hạn thẻ  DUY NHẤT 1 LẦN và thời gian gia hạn KHÔNG QUÁ 30 NGÀY so với hạn sử dụng cũ. Sau khi được gia hạn, khách hàng vẫn không hoàn tất sử dụng trước thời hạn, thẻ sẽ được tự động thu hồi.

• Tất cả các loại thẻ chỉ được công nhận đối với chính chủ. Nếu chủ thẻ tự ý cho người khác sử dụng thẻ, Cser Beauty có quyền từ chối thanh toán, không giải quyết khiếu nại cũng như các vấn đề phát sinh có liên quan.

• Khi Quý khách muốn sử dụng chung thẻ với người khác cần tuân thủ quy định tại mục “Chia sẻ với bạn bè tại bảng dưới” và phải thông báo với Cser Beauty tại thời điểm phát hành thẻ.

• Quyền sang nhượng thẻ chỉ áp dụng với thẻ tài khoản và thẻ liệu trình (không bao gồm dịch vụ triệt) còn thời hạn. Chủ thẻ mới sẽ tiếp tục sử dụng thẻ với toàn bộ chính sách, thời hạn như đối với chủ thẻ cũ. Để đổi quyền sở hữu thẻ, chủ thẻ cần liên hệ trực tiếp với Cser Beauty để được hỗ trợ cụ thể.
• Quý khách nên mang theo thẻ giấy khi sử dụng dịch vụ. Sau mỗi lần sử dụng, lễ tân sẽ đánh dấu cụ thể trên thẻ. Quý khách có thể phản hồi nếu lễ tân không thực hiện đầy đủ.

• Trong mọi trường hợp, Cser Beauty sẽ căn cứ dữ liệu trên hệ thống để giải quyết các vấn đề khiếu nại (nếu có).

    Đối với thẻ liệu trình triệt lông

*Thẻ liệu trình bao gồm 6 buổi, thời hạn sử dụng là 12 tháng. Lịch hẹn mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày tùy thuộc tình trạng mỗi khách hàng.

*Khách hàng vui lòng đi đúng lịch hẹn trước. Trường hợp không thể đi đúng lịch hẹn, Quý khách cần thông báo lại với Cser Beauty lý do và thu xếp đặt lịch hẹn gần nhất có thể (thời gian lệch không quá 10 ngày).

*Sau khi kết thúc liệu trình chính, Quý khách sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm (tối đa 5 lần/năm) đối với vùng triệt.

*Thẻ bảo hành chỉ được cấp nếu Quý khách tuân thủ đúng thời gian triệt cũng như các hướng dẫn chăm sóc của kỹ thuật viên. Cser Beauty có quyền từ chối bảo hành đối với khách hàng thực hiện không đúng theo quy định.